Thị trường căn hộ quận 9 mang nhiều tiềm năng phát triển

Khi tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây chính thức đi vào hoạt động đã góp phần làm thay đổi bộ mặt của khu Đông Sài Gòn cũng như quận liền kề một cách rõ rệt rõ rệt. Những khu đất vốn đã bị bỏ hoang bao lâu đến nay đã xuất hiện hàng loạt các dự án mới và đa dạng với nhiều dòng sản phẩm: căn hộ, sản phẩm nhà phố, biệt thự.

Đặc biệt khi thị trường hiện nay nhu cầu thực của người dân về sở hữu một căn hộ thì việc các chủ đầu tư cho ra đời những căn hộ quận 9 trả góp mang đến nhiều cơ hội cho người dân về việc sở hữu một căn hộ cũng như kích thích sự sôi động của thị trường bất động sản. Những căn hộ quận 9 trả góp có những lợi thế về hạ tầng, bên cạnh đó là sản phẩm có giá phù hợp một yếu tố quan trọng bậc nhất cho thị trường bất động sản của khu Đông Sài Gòn nói chung và quận 9 nói riêng đặc biệt là môi trường sống trong lành và có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Cũng theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục sôi động, niềm tin của người mua nhà đã dần được khôi phục. Tại Hà Nội, tính chung 7 tháng, đã có 11.050 giao dịch thành công, giá chào bán tăng 4-6%. Còn tại TP HCM, 7 tháng qua có khoảng 10.500 giao dịch thành công (tăng gần 2 lần so với cùng kỳ 2014) và loại hình nhà ở với mức giá từ 750 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng đang có sức hút lớn với khách hàng. Riêng đất nền ở một số khu vực, đặc biệt là khu Đông đang tăng giá từng ngày và vẫn sẽ tiếp tục sôi động trong thời gian tới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *