Sôi động thị trường đất nền Bình Chánh vào năm 2017

Là địa bàn cửa ngõ phía tây TP.HCM với hàng loạt dự án giao thông trọng điểm cùng với đố là tốc độ đô thị hóa và sự gia tăng dân số chóng mặt như hiện nay, huyện Bình Chánh (TP.HCM) có đề án xin thành lập quận. 


Bên cạnh đó theo quy hoạch nơi đây hiện có hơn 200 dự án lớn, nhỏ về đầu tư hạ tầng, công trình công cộng cũng như các dự án phát triển đô thị đã góp phần làm cho Bình Chánh thành một diện mạo đô thị mới với sự phát triển về kinh tế và xã hội vượt bậc và nhờ đó bất đông sản cũng được dịp phát triển theo. Khi trong thời gian gần đây đất Bình Chánh giá rẻ luôn được các nhà đầu tư cũng như khách hàng săn đón cùng với đó là hàng loạt các dự án nhà ở, căn hộ, chung cư, biệt thự mọc lên tại đây. 

Là một quận ngoại thành quỹ đất lại còn nhiều và khá thoáng rộng thêm vào đó là yếu tố tự nhiên với không gian sống xanh nên đất Bình Chánh giá rẻ những khu vực khác điều này càng hấp dẫn các nhà đầu tư hơn khi chọn Bình Chánh là nơi phát triển. Theo tìm hiểu hiện tại tình hình giao dịch bất động sản tại đây khá sôi động, ngoài những người dân ở địa phương ra, khách hàng ở các nơi khác tìm đến đất Bình Chánh khá đông. Các nhà đầu tư cũng đang liên tục săn lùng các lô đất có mức giá mềm khoảng dưới 2 tỷ đồng, đồng thời rất nhiều dự án được các chủ đầu tư nước ngoài trực tiếp đầu tư bỏ vốn và đầu tư.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *